FIFA 23: Best Young LM / LW Wonderkids สำหรับโหมดอาชีพ

ตำแหน่งมิดฟิลด์ทางซ้ายแล้วก็ตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเร็วและก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับการเปิดบอล ufa24 พวกเขายังเป็นตำแหน่งสำคัญสำหรับในการตอบโต้กลับและก็บอลเกเกนเพรส ในคำเสนอแนะนี้ พวกเราจะมองตำแหน่งสองตำแหน่งรวมทั้งผู้เล่นคนใหม่ที่น่าระทึกใจที่สุดเล็กน้อยในตำแหน่งใน FIFA 23

จู๊ด เบลลิงหมูแฮม (โดยรวม 84 – สมรรถนะ 91)

ในช่วงเวลาที่เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์เป็นหลัก จู๊ด เบลลิงหมูแฮม นักฟุตบอลกลุ่มชาติอังกฤษสามารถปรับพฤติกรรมกับตำแหน่ง LM ได้ ด้วยฝีเท้าป้อมปราการอาจ การผ่านบอลที่เฉียบคม แล้วก็ความรู้ความเข้าใจสำหรับเพื่อการเลี้ยงบอลที่สุดยอด เขาได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะหนึ่งในนักฟุตบอลที่น่าเฝ้าดูในแวดวงบอลยุโรป ด้วยวัยเพียงแค่ 19 ปี เขาลงเล่นให้กับโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ไปแล้วกว่า 70 นัดหมาย และก็ลงเล่นมากยิ่งกว่า 41 เกมให้กับสมาคมเบอร์มิงแฮม สิตี้ ในอังกฤษ สมาพันธ์เดียวกันเชื่อถือในความรู้ความเข้าใจของเขามากมายจนถึงเลิกใช้เลข 22 ของเขาเมื่อเขาเซ็นสัญญากับข้างเยอรมัน ในระดับประเทศ เขาเปลี่ยนเป็นส่วนเสริมที่ปลอดภัยในกลุ่มอังกฤษของเอ็งเร็ธ เซาธ์เกต โดยได้ลงเล่น 17 นัดหมายตั้งแต่แมื่อเปิดตัวในปี 2020

ในด้านของสมาคมสหพันธ์ฟุตบอลระหว่างชาติ เบลลิงหมูแฮมเป็นผู้เล่นที่ได้รับการจัดชั้นที่ดีด้วยคะแนน 84 รวมทั้งสมรรถนะที่สุดยอดที่ 91 ทำให้เขายอดเยี่ยมในผู้เล่นดาวรุ่งที่ยอดเยี่ยมในโลกในทางแนวคิด คุณต้องชำระเงินมากยิ่งกว่า 81 ล้านยูโรสำหรับเขา แม้กระนั้น แม้คุณโชคดีพอที่จะมีเงินเกินพอ คุณสามารถเลือกค่าฉีกข้อตกลงที่ 154.9 ล้านยูโรได้เช่นเดียวกัน เขาเป็นนักเลี้ยงบอลที่มีคะแนนสูงซึ่งคล้ายกับผู้เล่นอย่างวัวรสรวมทั้งธิอาโก้

Anssumane Fati (โดยรวม 79 – ความสามารถ 90)

อันซู ฟาว่ากล่าว กำลังแปลงเป็นดาวรุ่งในฝั่งบาร์เซโลน่า โดยการทำไปแล้ว 17 ประตูให้กับกลุ่มจากการลงสู่สนาม 49 นัดหมาย นักฟุตบอลที่เกิดในกินี-บิสเซาแปลงเป็นดาวรุ่งตั้งแต่ยุคอยู่ในอค้างเดมี่เยาวชนของบาร์เซโลนาอันเลื่องลือ แล้วก็เปลี่ยนเป็นหนึ่งในนักฟุตบอลอายุต่ำที่สุดที่ใส่เสื้อลำดับที่ 10 ให้กับกลุ่มประเทศสเปน ในระดับสากล ฟาตีได้รับชนชาติประเทศสเปนในปี 2562 โดยสละชนชาติบิสเซา-กินี สิ่งนี้ทำให้เขามีสิทธิ์เล่นให้กับประเทศสเปน ซึ่งเขาเริ่มในปี 2019 โดยเป็นผู้แทนของกลุ่ม U21 ของประเทศสเปนสองครั้ง ตั้งแต่ปี 2020 ฟาติเตียนได้ลงเล่นให้กลุ่มชาติประเทศสเปนชุดใหญ่ไปแล้ว 4 นัดหมาย โดยการทำได้ 1 ประตู

ในด้านของเกม Fati ออกจะตีราคาต่ำไป โดยเริ่มจากคะแนนโดยรวมที่ 79 ซึ่งเป็นข้อบกพร่องอย่างไม่ต้องสงสัยถ้าเกิดคุณอยากใช้ประโยชน์จากเขาตั้งแต่ทีแรกเริ่ม แม้กระนั้น Fati มีสมรรถนะอย่างมากมายที่ 90 รวมทั้งเพราะเหตุว่าคะแนนเริ่มของเขา ค่าตลาดของเขาก็เลยอยู่ที่ 38 ล้านยูโรแค่นั้น ทำให้เขาสามารถเข้าถึงกลุ่มระดับกึ่งกลางในพรีเมียร์ลีก ลาลีกา และก็เซเรียอา ในฐานะผู้เล่นของ Fati ลักษณะเด่นอยู่ที่การเคลื่อนไหวของเขาที่มีอัตรารีบที่สุดยอด ความเร็วสำหรับในการวิ่ง แล้วก็คะแนนความรวดเร็ว ฟาว่ากล่าวยังสามารถจบสกอร์ได้รวมทั้งมีความรู้สำหรับเพื่อการเลี้ยงบอลป้อมปราการอาจจะในเกมของเขา แม้กระนั้น แม้คุณกำลังมองหาตัวเติมเกมรุกจากฝั่งซ้ายแนวรับ ฟาตำหนิไม่ใช่เพศชายของคุณ

Gavi (คะแนนโดยรวม 79 – ประสิทธิภาพ 88)

นักฟุตบอลที่สุดยอดอีกผู้ที่ออกมาจากอติดอยู่เดมีของบาร์เซโลนาชื่ออื้อฉาวเป็น Gavi มิดฟิลด์วัย 18 ปีที่ลงเล่นให้บาร์ซาไปแล้วกว่า 42 นัดหมาย เหมือนกับ Fati Gavi ได้ลงเล่นให้กับกลุ่มชาติประเทศสเปนไม่จำนวนกี่ครั้งและก็ได้สร้างชื่อให้กับตนเองในฐานะหนึ่งในเพลย์เมกเกอร์ของกลุ่มบาร์เซโลนาตั้งแต่ร่วมกลุ่มชุดใหญ่ในปี 2021 แล้วก็ในเวลาที่ผู้เล่นตำแหน่งมิดฟิลด์ที่เป็นส่วนสำคัญ เขาสามารถเป็นไปได้ ใช้กับตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวาและก็ซ้ายของแบบอย่างที่ระบุ

ในฐานะผู้เล่นในเกม Gavi เริ่มด้วยชั้น 79 แม้กระนั้นสามารถเพิ่มประสิทธิภาพได้ถึง 88 เหมือนกันกับ Fati เขามีมูลค่าตลาดใกล้เคียงกัน แม้กระนั้นสามารถซื้อได้ด้วยค่าฉีกคำสัญญา 81 ล้านยูโร จุดเด่นของ Gavi อยู่ที่การผ่านบอลรวมทั้งการผ่านบอล เขามีการขยับเขยื้อนป้อมปราการอาจจะทำให้เขาป้อนบอลได้อย่างแน่วแน่ แล้วก็สไตล์ที่ฉลาดเฉลียวก็สะท้อนถึงตำนานของบาร์เซโลน่า อาทิเช่น ชาบี รวมทั้ง อิเนียสต้า

Jamie Bynoe-Gittens (คะแนนรวม 67 – ความสามารถ 87)

Bynoe-Gittens ยังมิได้เป็นชื่อที่เอ่ยถึงกันนัก แต่ว่าได้เริ่มทางอาชีพของเขาได้อย่างผ่องใสแล้ว โดยเปิดตัวให้กับกลุ่ม Borussia Dortmund ในบุนเดสลีกาในม.ย. ปี 2022 กับ VfL Wolfsburg คนอังกฤษที่เกิดในลอนดอนยังได้แสดงตัวในกลุ่มชาติเยาวชนของอังกฤษรวมทั้งกลุ่ม U15, U16, U18 แล้วก็ U19

ความอัศจรรย์ของ Bynoe-Gittens เป็นด้านในเกม เขาเริ่มด้วยเรต 67 เพียงแค่นั้น ทำให้ราคาตลาดของเขาอยู่ที่ 2.8 ล้านยูโรแค่นั้น ซึ่งพูดได้ว่าแม้กระทั้งกลุ่มจาก League One ในอังกฤษก็สามารถคว้าตัวเขาได้ แม้พวกเขาอยากได้ผู้เล่นระยะยาวในกลุ่มของพวกเขา หรือไม่ว่าใครที่พวกเขาสามารถซื้อและก็เปลี่ยนแปลงกลุ่มได้ด้านในไม่กี่ฤดูเพื่อผลตอบแทนจากการลงทุนที่สำคัญ ประสิทธิภาพของเขาได้รับการจัดชั้น 87 ทำให้เขาเป็นช่องทางที่น่าเร้าใจถ้าคุณปรารถนาสร้างกลุ่มชั้นหนึ่งของผู้เล่นอังกฤษใน FIFA 23

Nicola Zalewski (โดยรวม 74 – ประสิทธิภาพ 86)

Nicola Zalewski นักฟุตบอลชาวประเทศโปแลนด์กำลังได้รับความนิยมในกลุ่มแฟนคลับของ Roma โดยได้แสดงตัวไปแล้ว 23 นัดหมาย ซาลิวสกี้กำเนิดที่เมืองทิโม้ลี ประเทศอิตาลี โดยมีบิดามารดาชาวประเทศโปแลนด์ 2 คน แม้กระนั้นซาลิวสกี้มิได้ถือเชื้อชาติอิตาลีแล้วก็เป็นผู้แทนของประเทศโปแลนด์ตั้งแต่รุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ย้อนกลับไปในปี 2017 ภายหลังที่ได้ลงเล่นให้กลุ่มชาติประเทศโปแลนด์รุ่นเยาวชนหลายคราว ลงเปิดฉากสนามให้กลุ่มชาติชุดใหญ่ในปี 2021 กับซานมารีโน โดยการทำแอสซิสต์ได้ในเกมแรก จากนั้นเป็นต้นมาก็แปลงเป็นที่รู้สึกชื่นชอบของแฟนคลับแล้วก็ในกลุ่มเยาวชนชาวประเทศโปแลนด์ที่น่าเร้าใจคนไม่ใช่น้อยที่บุกในวัวลอสเซียมบอลในตอนไม่กี่ปีที่ล่วงเลยไป

เมื่อเอ่ยถึงเกม Zalewski มีคะแนนมากถึง 74 ซึ่งทำให้เขาเป็นตัวเลือกสำรองที่ไว้ใจได้สำหรับหลายๆกลุ่มในตอนสองสามฤดูแรกที่เซ็นสัญญากับเขา แต่กระนั้นสมรรถนะของเขาที่ 86 ก็เป็นสิ่งที่ทำให้ผู้คนขะมักเขม้น ด้วยชั้นการเคลื่อนไหวที่น่าประทับใจแล้วก็ช่องว่างที่แจ่มกระจ่างสำหรับในการเติบโต ซาลิวสกี้เป็นเยี่ยมในนักฟุตบอลความสามารถพิเศษที่ถูกกว่าที่กำลังจะได้ตำแหน่งกองกลางฝั่งซ้ายด้วยราคาตลาด 10 ล้านยูโร แม้กระนั้น Zalewski สามารถคว้าตัวมากยิ่งกว่านี้ได้ ถ้าคุณอยากผ่านการสนทนาหนแรกโดยฉีกคำสัญญาซึ่งมีมูลค่า 19 ล้านยูโร

Stipe Biuk (โดยรวม 70 – ความสามารถ 85)

โครเอเชียดูเหมือนจะไม่เคยหยุดที่จะผลิตผู้เล่นที่มีความรู้สูง Biuk เป็นเยี่ยมในผู้เล่นพวกนั้นอย่างแน่นอน ด้วยวัยเพียงแต่ 19 ปี Biuk ได้แสดงตัวให้กับกลุ่มเยาวชนกลุ่มชาติโครเอเชียหลายทีม รวมทั้งกลุ่ม U21 ซึ่งเขาได้ลงเล่นไปแล้ว 6 นัดหมายตั้งแต่ปี 2021 ตอนนี้เล่นให้กับ HNK Hajduk Split Biuk ยังมิได้ก้าวไปสู่หนึ่งใน กลุ่มชั้นหนึ่งของยุโรปและก็พิสูจน์ตนเองว่าเป็นเยี่ยมในกลุ่มที่เหมาะสมที่สุด แต่ว่าแน่ๆว่าเขาจะทำแบบนั้นถ้าหากเขายังคงทำผลงานให้กับกลุ่มโครเอเชีย โดยลงไปในสนามให้กลุ่มไปแล้วกว่า 37 นัดหมาย

ถึงแม้ว่าคะแนนของเขาจะแกร่งถึง 70 แม้กระนั้น Biuk ก็ยังมีช่องว่างให้พัฒนาต่อได้อีก ด้วยความสามารถที่ 85 คุณลักษณะเด่นของเขาอยู่ที่การเคลื่อนที่รวมทั้งการเลี้ยงลูก ufa88 ในฐานะผู้เล่น เขามีคุณลักษณะสำหรับการเลี้ยงบอลทางด้านเทคนิคในเกม แล้วก็สามารถซื้อได้ในราคาน้อยกว่า 4 ล้านยูโร Biuk ยังมีเงื่อนไขการวางขายข้างในเกมซึ่งมีมูลค่า 10.7 ล้านยูโร น่าสลดใจที่ Biuk ไร้ใบหน้าที่โดยความเป็นจริงในเกม

บทความอื่นๆ

Leave a Comment

Your email address will not be published.