กาบองป่วนปั่น! โอบาติดวัววิดข้างหลังร่วมงานเลี้ยงออกศึก AFCON ยุ่ง

ปิเครื่องปรับอากาศ-เอเมอริค โอบาเมยอง akbet ตัวรุกกลุ่มชาติกาบองของอาร์เซนอล ติดวัววิด-19 ข้างหลังมีภาพเจ้าตัวไปเผยตัวในงานงานเลี้ยงที่นึงก่อนลงทำศึกสงครามแอฟริกัน คัพ ออฟ เนชันส์ ในวันจันทร์ที่จะถึงนี้

ปิเครื่องปรับอากาศ-เอเมอริค โอบาเมยอง ส่งผลตรวจวัววิด-19 เป็นบวก akbet ภายหลังมีคลิปวิดีโอที่ถูกเผยแพร่ออกมาทางโลกออนไลน์ที่ทำให้เห็นว่า จอมบุกกลุ่มชาติกาบองรายนี้อยู่ในงานงานเลี้ยงที่นึงก่อนที่จะมีการแข่งทัวร์ทุ่งนาเมนท์ แอฟริกัน คัพ ออฟ เนชันส์ โดยกลุ่มกาบองจัดเตรียมลงทำศึกทำสงครามรายการ AFCON ในวันจันทร์ที่ 10 เดือนมกราคม 2565 ที่พวกเขาจะพบกับสหภาพคอโมโรส อย่างไรก็แล้วแต่ กองทัพ เดอะ แพนคุณร์ส จะไม่มีนักฟุตบอลดาวดังของพวกเขารายนี้ รวมถึง อารง บูเปนด์ซา แล้วก็ มาริโอ เลอมิน่า ที่ส่งผลตรวจเป็นบวกเช่นเดียวกัน

อาร์เซนอล อนุญาตให้โอบาเมยอง ออกมาจากกลุ่มก่อนที่จะครบกำหนดเพื่อไปปฏิบัติภารกิจให้กับกลุ่มชาติของเขา และก็เช้าใจกันว่าเขาบินด้วยเรือบินเจ็ตส่วนตัวไปดูไบ อย่างไรก็ดี มีวิดีโอปรากฏบนโซเชียล มีเดีย ที่จะเห็นทีมกาบองกำลังงานเลี้ยงอย่างสนุกระหว่างการตระเตรียมแข่งขัน AFCON โดยที่โอบาเมยอง ถูกไม่เกล อาร์เตต้า กุนซือ

จับดองข้างสนามและไม่ให้มีส่วนร่วมกับกลุ่มชุดแรกของกองทัพปืนใหญ่

ตัวรุกชาวกาบองมิได้เป็นส่วนหนึ่งส่วนใดของกลุ่มของที่ปรึกษาชาวประเทศสเปนในตอนหกเกมก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาของอาร์เซนอล รวมทั้งศูนย์หน้าวัย 32 ปีรายนี้ยังถูกถอดจากตำแหน่งกัปตันกลุ่มโดยอาร์เตต้า ภายหลังจาก ‘การฝ่าฝืนระเบียบ’ ที่ทำให้เขาจำต้องออกมาจากกลุ่มในเกมที่เจอกับเซาธ์หมูแฮมป์ตัน โดยที่เดอะ กันเนอร์ส บางทีอาจตกลงใจที่จะขายแผงหน้ารายนี้เพื่อเอาเงินสดเข้าชมรมในตอนตลอดนักฟุตบอลเดือนนี้ ถึงแม้ว่าโอบาเมยองจะยังคงปฏิบัติภารกิจให้กลุ่มชาติในศึก AFCON อยู่ก็ตาม

“มีคนบอกมาว่าถ้ามีข้อเสนอแนะเข้ามาก็จะได้รับการใคร่ครวญ โน่นเป็นส่วนใดส่วนหนึ่งของมัน แม้กระนั้นเมื่อคุณเอ๋ยถึงกติกาสำหรับเขา คนใดกันกันที่จะสามารถทำข้อตกลงดังที่กล่าวถึงมาแล้วได้” ธาร์เมช เชธ กล่าวกับ Sky Sports News “เขาเหลือคำสัญญาอีก 18 เดือน รวมทั้งมันมีมูลค่า 350,000 ปอนด์ต่ออาทิตย์ แม้ยังมีกติกาที่จะต้องทำ มันจะเป็นกติกาแบบไหนกัน?”

“มันจะเป็นการยืมตัวหรืออาร์เซนอลจำเป็นจะต้องจ่ายค่าจ้างเล็กน้อยหรือเปล่า? หากมันเป็นการย้ายกลุ่ม คนไหนกันแน่จะสามารถจ่ายค่าจ้างกับค่าแรงขนาดนั้นได้” “มันยังเป็นตอนๆเริ่มมากมายๆในตลาดนักฟุตบอลที่จะเอ๋ยถึงอนาคตของเขา แต่ว่าผมสงสัยว่าไม่เกล อาร์เตต้า หรืออาร์เซนอลจะจัดการกับเหตุการณ์ได้โดยไม่มีเขา หกเกมข้างหลังก่อนหน้าที่ผ่านมาแสดงให้เขามีความเห็นว่าพวกเขาทำเป็น”

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.