เคล็ดลับ 10 อันดับแรกสำหรับผู้เล่นแบดมินตันมือใหม่

วอร์มอัพแบดมินตัน

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าร่างกายของคุณพร้อมสำหรับเกมแบดมินตันข้างหน้าอย่างเหมาะสม lucia88 เนื่องจากแบดมินตันเกี่ยวข้องกับทั้งความแข็งแกร่งและความคล่องตัว คุณจึงต้องมีสมาธิกับพื้นที่เหล่านี้ในการวอร์มอัพ คุณควรเริ่มต้นด้วยการวิ่งจ็อกกิ้งเบาๆ รอบคอร์ทหรือกระโดดข้าม เมื่อชีพจรของคุณสูงขึ้นและร่างกายของคุณรู้สึกอุ่นขึ้นแล้ว lucia88 ให้ยืดกล้ามเนื้อกลุ่มหลัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งโดยเน้นที่ขา หลัง และไหล่ เพื่อเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่สำหรับการทำปอดทั้งหมดที่อยู่ข้างหน้า

กริปแบดมินตัน

เมื่อเลือกแร็กเกต กริปเป็นสิ่งสำคัญ ด้ามจับขนาดเล็กเหมาะที่สุดสำหรับมือขนาดเล็กและด้ามจับขนาดใหญ่สำหรับมือขนาดใหญ่ เมื่อถือแร็กเกต อย่าจับให้แน่น ให้จับแบบสบายๆ การมีข้อมือที่ยืดหยุ่นจะช่วยให้คุณถ่ายภาพทั้งหน้ามือและหลังมือได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ตรวจสอบเที่ยวบินของลูกขนไก่

ระวังรถรับส่งที่ ‘โยกเยก’ ในเที่ยวบิน ลูกขนไก่ที่สั่นสะท้านบ่งบอกว่ากำลังออกไป มีคุณภาพต่ำหรือมีข้อบกพร่อง และควรส่งคืนหรือกำจัดทิ้ง

รักษาตำแหน่งฐานตรงกลาง

เป็นคำแนะนำที่ดีหลังจากเล่นช็อตให้กลับสู่ตำแหน่งฐานกลาง การวางตำแหน่งตัวเองให้อยู่ตรงกลางของพื้นที่ที่คุณเล่น คุณจะมีโอกาสมากขึ้นที่จะยิงฝ่ายตรงข้าม

เล่นแบดมินตันในร่ม

ลูกขนไก่ได้รับการออกแบบให้มีน้ำหนักเบาและลมพัดเบาๆ ก็พัดพาไปได้ ดังนั้นหากคุณต้องการหลีกเลี่ยงการเรียกรถรับส่งของคุณตลอดไป ให้หาที่เล่นในร่ม

เตรียมพร้อมสำหรับผลลัพธ์ใด ๆ

เนื่องจากแบดมินตันเป็นเกมที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็วและคาดเดาไม่ได้ คุณต้องเตรียมพร้อมที่จะเคลื่อนที่ไปในทิศทางใดก็ได้ในเวลาที่กำหนด ดังนั้นการรู้ขีดจำกัดของร่างกายจึงเป็นสิ่งสำคัญ คุณไม่ต้องการที่จะคว้าช็อตสำคัญทั้งหมดเพียงเพื่อพบว่าตัวเองอยู่บนพื้นพร้อมกับอาการบาดเจ็บที่เจ็บปวด

วางแผนการเล่นแบดมินตัน

เพียงเพราะว่าคุณเป็นมือใหม่ ไม่ได้หมายความว่าคุณไม่สามารถรวมกลยุทธ์บางอย่างเข้ากับเกมของคุณได้ แบดมินตันส่วนใหญ่เป็นจิตวิทยา เมื่อเริ่มต้นด้วยทักษะขั้นต่ำ พยายามทำความเข้าใจจิตวิทยาของฝ่ายตรงข้ามและใช้จุดอ่อนของพวกเขาให้เกิดประโยชน์และจัดการกับพวกเขา

ข้ามรถไฟไปรอบ ๆ แบดมินตันของคุณ

เนื่องจากแบดมินตันต้องการความแข็งแกร่งและความคล่องตัว จึงเป็นคำแนะนำที่ดีที่จะมีส่วนร่วมในกิจกรรมอื่นๆ ที่จะเป็นประโยชน์ต่อเกมของคุณ การเดินเร็วและจ็อกกิ้งเหมาะสำหรับการเสริมกำลังเข่ารอบด้าน ช่วยให้เข่าของคุณรับมือกับแรงกระแทกระหว่างเกมแบดมินตันที่ดำเนินไปอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ ความพยายามที่จะเพิ่มความยืดหยุ่นและช่วงของการเคลื่อนไหวของคุณผ่านกิจกรรมที่เน้นความยืดหยุ่นอื่นๆ เช่น โยคะ จะเป็นประโยชน์ต่อเกมของคุณเช่นกัน

ใช้หัวของคุณเมื่อเล่น

อย่าหลงกลแบดมินตัน มันเป็นการออกกำลังกายสำหรับจิตใจ เกมดังกล่าวต้องการการคิดและการวางแผนอย่างต่อเนื่อง แต่สำหรับมือใหม่ สิ่งเหล่านี้อาจต้องใช้เวลาในการพัฒนา ดังนั้นเมื่อเริ่มต้น วิธีที่ดีที่สุดในการพัฒนาทักษะเหล่านี้คือการทำให้แน่ใจว่าทุกช็อตมีเป้าหมายและพยายามจับตาดูสนามให้มากที่สุดตลอดเวลา ในไม่ช้ากลยุทธ์ของคุณจะเข้าที่ ทัศนคติของคุณก็เป็นส่วนสำคัญของเกมเช่นกัน อย่าเข้าร่วมการแข่งขันโดยคิดว่าคุณจะแพ้ เพราะการปฏิเสธนี้จะสะท้อนให้เห็นในผลงานของคุณ

คูลดาวน์หลังเล่น

เช่นเดียวกับการออกกำลังกายหรือการออกกำลังกายให้แน่ใจว่าคุณออกรอบเกมของคุณด้วยระยะเวลาของเย็นลง เสร็จสิ้นตามที่คุณเริ่ม แต่คราวนี้ด้วยการเดินไปรอบ ๆ คอร์ท จากนั้นคุณสามารถโฟกัสไปที่การยืดเส้นยืดสายได้ มุ่งเน้นไปที่กลุ่มกล้ามเนื้อหลัก แต่คุณอาจต้องการจดจ่อกับส่วนอื่น ๆ ขึ้นอยู่กับว่าเกมดำเนินไปอย่างไร ยืดเหยียดค้างไว้ประมาณ 30 วินาที (นานกว่าตอนวอร์มอัพเล็กน้อย) เพื่อให้แน่ใจว่ายืดได้ลึกมาก

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.