การเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพ

ในฐานะนักวอลเลย์บอลมืออาชีพ lucia88 คุณมีโอกาสได้เห็นโลกที่แตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิงในขณะที่เล่นเกมที่คุณรักมาก นอกจากนี้ การเล่นวอลเลย์บอลอย่างมืออาชีพสามารถสอนบทเรียนชีวิตมากมายให้คุณ ซึ่งคุณอาจไม่เหมาะกับการเรียนรู้จากที่อื่น

ขั้นตอนในการเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพ

ขั้นตอนแรกในการเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพคือการเล่นวอลเลย์บอลในวิทยาลัย lucia88 ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เล่นวอลเลย์บอลอย่างมืออาชีพในต่างประเทศจะเล่นวอลเลย์บอลในระดับดิวิชั่น 1 แต่นั่นไม่ใช่ข้อกำหนดและไม่ได้หมายความว่าคุณจะไม่สามารถเล่นอย่างมืออาชีพได้ถ้าคุณไม่ไป D1

ขั้นตอนที่สองในการเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพคือการหาตัวแทนหลังจากเสร็จสิ้นการมีสิทธิ์ของคุณ คุณไม่สามารถพูดคุยกับตัวแทนใด ๆ ได้จนกว่าคุณจะใช้สิทธิ์ NCAA ของคุณจนหมด หากคุณพูดคุยกับตัวแทนก่อนที่คุณจะหมดสิทธิ์ คุณอาจสูญเสียสิทธิ์ที่เหลือและไม่สามารถจบอาชีพการเล่นในระดับมหาวิทยาลัยได้ วิธีที่ดีที่สุดในการหาตัวแทนที่เชื่อถือได้คือการพูดคุยกับโค้ชของวิทยาลัยเกี่ยวกับตัวแทนที่มีศักยภาพซึ่งพวกเขาอาจรู้จักและแนะนำ

ขั้นตอนที่สามในการเป็นนักวอลเลย์บอลมืออาชีพคือการพูดคุยถึงสิ่งที่คุณหวังว่าจะได้ออกจากอาชีพการเล่นของคุณ ขั้นตอนนี้คล้ายกับการตัดสินใจเลือกสิ่งที่คุณต้องการจากการทำงานในวิทยาลัย สิ่งที่ต้องพิจารณาคือ: คุณต้องการที่จะรับประกันว่าจะเล่นหรือไม่ คุณโอเคหรือไม่ที่จะไม่เล่น คุณกำลังไปที่ไซต์มากกว่าไปวอลเลย์บอล คุณมีสถานที่เฉพาะที่คุณต้องการอยู่หรือไม่ ฯลฯ . การพูดคุยผ่านประเด็นเหล่านี้กับตัวแทนของคุณสามารถช่วยให้คุณพบสโมสรที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณได้เป็นอย่างดี

สุดท้าย คุณประเมินทางเลือกทั้งหมดของคุณและตัดสินใจเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณโดยพิจารณาจากวอลเลย์บอล ค่าจ้าง และสถานที่

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Comment

Your email address will not be published.